TD WOOD đã kết nối chúng mình như thế nào?

TD WOOD đã kết nối chúng mình như thế nào?
Anh, chị, em chúng mình đã từng rong ruổi khắp mọi miền tổ quốc. Đặt chân đến những đất nước khác với trái tim đầy nhiệt huyết, ước mơ, hoài bão, tham vọng. Những con người máu lửa thích kinh doanh, bon chen nhộn nhịp như vậy chưa bao giờ biết điểm dừng và chưa bao giờ biết đủ. Và rồi đắng, cay, mặn, ngọt. Thành công – thất bại, cứ thế lần lượt mà trải qua. Đến khi đạt được gần như tất thảy những điều mình muốn, cô độc mà nhìn lại trong tim hằn những vết thương, niềm tin dành cho con người, cho thế giới này dường như vụn vỡ.
“ Ai thành công mà chưa đôi lần thất bại”
Và rồi với tấm lòng hướng thiện cùng trái tim bản chất đầy những yêu thương, chúng tôi đã gặp nhau. Kết nối với nhau từ hai chữ “ Vegan”
Từ những thực phẩm thuẩn chay, những nguồn dinh dưỡng từ thiên nhiên và năng lượng tích cực của sự yêu thương, chúng tôi đã gặp nhau và một lần nữa trao cho nhau niềm tin, năng lương, cơ hội.
Từ đó, Xưởng sản xuất TD WOOD ra đời, đứa con tinh thần này giúp tất cả mọi người có một góc làm việc thoải mái, yên tĩnh, không gian mang đến sự tập trung cao độ với các sản phẩm thiết kế từ gỗ như bản đồ gỗ, đồng hồ hỗ ..vv.. với nhiều nét văn hóa đến từ nhiều đất nước.
. Sẽ tuyệt vời đến thế nào nếu chúng ta sống xanh, sống khỏe, sống đẹp, sống một cách đầy ý nghĩa nhưng không tổn hại đến sự sống và nỗi đau của giống loài khác.
Vẫn chưa hết đâu nhé, quan trọng nhất là ở tại đây chúng mình còn tạo ra cơ hội kinh doanh và một sân chơi trí tuệ khá là tuyệt vời.
Chúng mình có một xưởng sản xuất đồ thủ công, mỹ nghệ từ gỗ rất là tỉ mỉ và đẹp nữa. Các dòng sản phẩm như: quà tặng doanh nghiệp từ gỗ, trang trí nhà cửa từ gỗ, đồ chơi lắp ráp từ gỗ và trang sức phụ kiện từ gỗ. Sao chúng ta phải nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh để vừa chôn vốn, mất chi phí vận chuyển khá cao, không chủ động vè nguồn hàng, mẫu mã và số lượng nữa… Đến với #TDWood chúng mình, những vấn đề đó đều được giải quyết nhanh, gọn lẹ và chu đáo nữa. Có vô vàn dòng sản phẩm phụ thuộc vào khả năng, mối quan hệ và nhu cầu thị trường mà tất cả mọi người dù vốn ít hay nhiều đều có thể hợp tác với xưởng bên mình để tạo ra thu nhập từ việc bán hàng, và đặc biệt là các sản phẩm ấy đều được làm từ gỗ, thân thiện với môi trường, được làm nên từ những đôi bàn tay khéo léo tỉ mỉ của những con người Việt Nam.
Liên hệ:
Website: techideagroup.com
SDT:0898.39.79.78
Địa chỉ:06 Tiền Hiền, Diên Lạc, Diên Khánh, Khánh Hòa

Leave a Reply

Your email address will not be published.